เปรียบเทียบคุณสมบัติ

7 สิ่งเกี่ยวกับ คริสตัล ลากูนส์ ที่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยทุกคนควรรู้

คริสตัล ลากูนส์ นำ Lifestyle ราวกับการอยู่ริมชายหาดอันงดงามสู่ทุกพื้นที่ทั่วโลก ด้วยการแปลงโฉมพื้นที่ที่ไม่มีใครคาดว่าจะสามารถพัฒนาได้ ให้กลายเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของโลก ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสำหรับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยเป็นอย่างมาก

คริสตัล ลากูนส์ บริษัทนวัตกรรมชั้นสูงข้ามชาติที่พัฒนาลากูนที่มีน้ำใสประดุจคริสตัลที่ยั่งยืน โดยที่ไม่จำกัดขนาดในการสร้างและใช้ต้นทุนในการก่อสร้างและบำรุงรักษาที่ต่ำ เดินหน้าปฏิวัติวงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกด้วยข้อเสนอที่ช่วยเพิ่มมูลค่าโดยการเนรมิตสถานที่ยอดนิยมของโลกมาไว้ในพื้นที่ที่ไม่มีใครคาดว่าจะสามารถพัฒนา ทำให้พื้นที่เหล่านั้นได้กลายเป็นชายหาดที่งดงาม

ความเป็นจริงแล้วประเทศไทยมีที่ดินที่ไม่ได้รับการบุกเบิกอยู่มาก Crystal Lagoon จึงต้องการนำเสนอคุณประโยชน์  7 ประการที่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยทุกคนควรรู้ว่า “Crystal Lagoon” จะสามารถนำความสำเร็จอันสูงสุดให้กับอสังหาริมทรัพย์ทุกแห่งในประเทศได้อย่างไร

1. ด้วยแนวคิดที่แตกต่างและเทคโนโลยีอันก้าวล้ำของ Crystal Lagoon ที่จะเปลี่ยนวิธีคิดของอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่บนรากฐานที่คำนึงถึงเพียง “ทำเล ทำเล และ ทำเล” โดยจะทำให้โครงการต่างๆ ที่ดูว่าไม่สามารถพัฒนาต่อได้นั้นดำเนินไปในทิศทางตรงกันข้าม ด้วยการเพิ่มลากูนน้ำใสที่สามารถนำเอา Lifestyle ของชายทะเลที่งดงามจากทุกพื้นที่ทั่วโลกเข้ามาไว้ในโครงการ แม้แต่ในกรุงเทพฯ เองก็ตาม ก็สามารถที่จะมีลากูนน้ำใสประดุจคริสตัลอยู่ในสวนสาธารณะ และประชาชนทุกคนก็สามารถสัมผัสบรรยากาศชายทะเลเขตร้อนเช่นเมืองต่างๆ ทั่วโลก

2. Crystal Lagoon สามารถพลิกโฉมโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกโดยเฉพาะพื้นที่ที่ไม่มีใครคิดว่าจะพัฒนาได้ให้กลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยผลตอบแทนจากการลงทุน ROIs) ที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากบริษัทฯ สามารถเพิ่มยอดขายให้สูงขึ้นกว่าร้อยละ 70 และเพิ่มมูลค่าพื้นที่ต่อตารางเมตร ทั้งยังช่วยเพิ่มความเจริญเติบโตในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เช่น อสังหาริมทรัพย์ที่มีลากูนน้ำใสอยู่ในบริเวณนั้นก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับอสังหาริมทรัพย์ได้

3. ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนของ Crystal Lagoon จึงทำให้สามารถก่อสร้างและบำรุงรักษาลากูนน้ำใสที่ไม่จำกัดขนาดได้ในทุกที่ด้วยต้นทุนที่ต่ำ

4. ด้วยเทคโนโลยีของ Crystal Lagoon จึงสามารถนำน้ำทุกประเภทมาใช้ในลากูนได้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำจืด น้ำเค็ม หรือน้ำกร่อยก็ตาม ซึ่งสิ่งนี้ช่วยตอบสนองความต้องการในอุดมคติของผู้พัฒนาโครงการได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น Crystal Lagoon จึงไม่จำเป็นต้องใช้น้ำจืดทั้งหมด เช่นเมื่อลากูนที่มีน้ำใสประดุจคริสตัลขนาดพื้นที่ 3 Hectare ถูกเติมเต็มด้วยน้ำจืด ลากูนนั้นจะใช้น้ำน้อยกว่าสนามกอล์ฟถึง 30 เท่า และใช้ปริมาณน้ำเพียงแค่ครึ่งหนึ่งของสวนสาธาณะที่มีขนาดเดียวกัน

5. เทคโนโลยีของ Crystal Lagoon สามารถพลิกโฉมพื้นที่ทุกแห่งให้กลายเป็นหาดสวรรค์อันสวยงามซึ่งจะมอบทางเลือกในแง่บันเทิงได้มากมาย อาทิ ว่ายน้ำ, Cable Ski, Water Jet Pack, พายเรือคายัค, Windsurf, ดำน้ำสน็อคเกิ้ล, พายเรือแพดเดิ้ลบอร์ด ที่ตอบสนองความต้องการของคนทุกกลุ่มได้หลากหลายเมื่อเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอื่นๆ อย่างเช่น สนามกอล์ฟที่ให้ความเพลิดเพลินกับคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น

6. Crystal Lagoon ได้รับการบันทึกสถิติจาก Guinness World Records 2 ครั้งว่าเป็นลากูนน้ำใสประดุจคริสตัลที่สร้างโดยมนุษย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก จากโครงการ ซาน อัลฟองโซ เดล มาร์ (San Alfonso del Mar) ในประเทศชิลี ที่มีขนาด 8 Hectare (หรือ 50 ไร่) และโครงการที่ชาร์ม เอล ชีค (Sharm El Sheikh) ประเทศอียิปต์ ที่ตอนนี้ทำลายสถิติเป็นลากูนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยขนาด 12.5 Hectare (หรือ 76.25 ไร่)

7. Crystal Lagoon ได้ก้าวไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกขั้นในสหรัฐอเมริกา โดยเป็นพันธมิตรกับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับเวิลด์คลาสในการพลิกโฉมศูนย์กลางความบันเทิงระดับโลกสำหรับผู้ใหญ่อย่าง “Las Vegas Strip” ให้กลายเป็นสวรรค์ริมชายหาดอันงดงาม โครงการของคริสตัล ลากูนส์ที่ลาสเวกัส ตั้งอยู่ในพื้นที่ของสนามกอล์ฟที่มีเพียงแห่งเดียวใจกลางเมือง ซึ่งพื้นที่ตรงนี้จะถูกแปลงโฉมให้เป็น

ลากูนน้ำใสประดุจคริสตัลขนาดพื้นที่ 12.1 Hectare และในทางกลับกันโครงการนี้ก็แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอีกขั้นของ Crystal Lagoon ในสหรัฐอเมริกาด้วยเช่นกัน

Related Posts

คอนโด vs บ้านเดี่ยว แบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

 

หากคุณกำลังสนใจที่จะซื้อที่อยู่อาศัยสักแห่งการพิจารณาคุณสมบัติประเภทต่าง ๆที่มีอยู่เป็นสิ่งสำคัญบางคนอาจชั่งน้ำหนักทางเลือกในการซื้อบ้านกับคอนโดขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของพวกเขาแม้ว่าตัวเลือกทั้งสองจะอนุญาตให้คุณเป็นเจ้าของบ้านและสร้างความเท่าเทียมในทรัพย์สินของคุณเองได้มาดูกันว่าคอนโดกับบ้านเหมาะสำหรับคุณหรือไม่

Read More

เริ่มต้นอยากมีบ้านหรือคอนโดต้องทำอย่างไร

เริ่มต้นอยากมีบ้านหรือคอนโดต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังคิดอยากเริ่มมีอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเองกันอย่างบ้านหรือคอนโดแล้วล่ะก็วันนี้เราขออาสามาแนะนำเทคนิคการเตรียมตัว รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนที่จะเริ่มวางแผนการซื้อบ้านและคอนโดกัน เพราะสินทรัพย์ชิ้นนี้ถือเป็นสินทรัพย์ชิ้นใหญ่และอาจจะทำให้คุณต้องอยู่กับหนี้ก้อนโ Read More

Color Switcher