เปรียบเทียบคุณสมบัติ

ใจดี แมนชั่น ให้เช่าอพาร์ทเม้นท์ สุขุมวิท 11 ประกาศเช่า

31 ใจดี แมนชั่น สุขุมวิทซอย 11 ถนนสุขุมวิท คลองเตยเหนือ , เขตวัฒนา , กรุงเทพมหานคร
฿58,000.00
฿214.81 / ตารางเมตร
  • Area 270 ตารางเมตร
  • Rooms 4
  • Bedrooms 3
  • Bathrooms 4

Description

อาคารใจดี แมนชั่น ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ถนนสุขุมวิท สามารถเดินไปโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, BTS นานา, BTS อโศก, MRT สุขุมวิท, โรงเรียน NIST และใกล้ทางด่วน  ใจดี แมนชั่น มีห้องชุดอพาร์ตเมนต์หรูหราขนาดใหญ่ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ  (55 ตร.ม.) 1 ห้องนอน (60-90 ตร.ม.) 2 ห้องนอน (200 ตร.ม.) และ 3 ห้องนอน (270-300 ตร.ม.) อพาร์ทเม้นท์ของเรามีทั้งการเช่าพักระยะสั้น และ การเช่าพักระยะยาว 

อพาร์ทเม้นท์สวีททั้ง 50 ห้องทั้งหมดของเราได้รับการตกแต่งอย่างครบครันด้วยการตกแต่งภายในด้วยไม้สีอ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​และ ห้องครัว การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และ กล้องวงจรปิด  มีพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมที่จะให้บริการที่มีคุณภาพ และ ช่วยเหลือคุณในการร้องขอใด ๆ ที่คุณอาจมี

ลูกค้าที่เข้าพักที่ใจดี แมนชั่น สามารถเพลิดเพลินกับสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น (กลางแจ้ง) และ ห้องเด็กเล่น (ในร่ม) ลูกค้าของเรายังสามารถเพลิดเพลินกับฟิตเนส ห้องซาวน่า และห้ องอบไอน้ำ ที่ทันสมัยของเราได้ในระหว่างวัน

สถานี BTS ที่ใกล้สุด คือ BTS นานา  สถานี MRT ที่ใกล้สุด คือ MRT สุขุมวิท  ถ้าเดินจากอาคารใจดี แมนชั่นไปยังสถานี BTS นานา ใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที เพียงเท่านั้น  แต่ถ้าไม่อยากเดิน ก็สามารถใช้บริการฟรีของรถ ตุ๊กๆ ได้ในเวลา 08.00 น. - 17.00 น.  ทุกวัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น 

Show More

Facilities

Location

Similar Properties

Color Switcher